Nguyên nhân sau khi nối mi, mi trở nên rụng và ít đi? Và phương pháp nào là đúng cách?

Xin chào mọi người!

Tôi là Oguma nhân viên của Aube Calme

Về cơ bản, mọi người thường hay sợ rằng, sau khi nối mi thì sẽ bị rụng mi thật, mi trở nên ít đi và ngắn hơn...Nhưng không có nghĩa là như vậy, nếu như bạn làm đúng cách.

Đây là hình ảnh của khách hàng sau vài tuần làm ở những cửa hàng thẩm mỹ bên ngoài, vì là lần đầu tiên nối mi nên sẽ gặp những tình trạng khó chịu.

Khi chạm vào mi bị khó chịu và cảm thấy nhói, chính vì điều đó bạn không thể rửa sạch và chăm sóc mi cua mình một cách dễ dàng được. Lỗ chân lông đầy bụi bẩn và bã nhờn, nếu không được làm sạch sẽ thì mi của bạn sẽ bị tắc nghẽn lỗ chân lông và cản trợ sự phát triển của mi, và đây cũng là nguyên nhân làm mỏng và ngắn mi của bạn.

Tôi làm việc ở Việt Nam đến nay cũng được 8 tháng, tôi nhận ra rằng nguyên nhân quan trọng nhất khiến lông mi trở nên ít đi ở Việt Nam.

Đó là 1 sợi mi thì có thể gắn được bao nhiêu sợi và lượng keo như thế nào cho phù hợp?

Mỗi sợi lông mi có thể được coi như một cá thể độc lập với chu kỳ phát triển khác nhau. Do vậy, khi 2 sợi mi thật được gắn kết với nhau để nối lên những sợi mi giả thì có thể gây chậm quá trình phát triển của mi, và thậm trí có thể mất đi sự phát triển đó.

Giai đoạn Anagen cũng được gọi là giai đoạn tăng trưởng, đây là giai đoạn khi hàng mi đang phát triển tích cực, và nó kéo dài từ 30 đến 90 ngày. Mỗi sợi sẽ phát triển đến một độ dài cụ thể và sau đó dừng lại, bởi vì thế khi bạn làm không đúng cách sẽ làm lông mi không thể phát triển được, thậm chí sẽ làm mi trở nên yếu đi.

Đây là hình ảnh sau 1 tháng kể từ khi nối tại cửa hàng của chúng tôi.

Bạn có thấy được sự khác biệt không?

Tôi đa nối cẩn thận từng sợi mi và lượng mức keo vừa đủ, đúng cách, đúng chiều hướng cho từng sợi mi, chiều hướng của mi thật không hề thay đổi, và một cách tự nhiên nhất, và tôi đã giữ được 1 bộ rễ đẹp, hoàn toàn tự nhiên.

Tôi đã gắn 50 sợi mi với giá 660.000VND, dễ dàng xử lý mà không có bất kỳ sự khó chịu nào ngay cả khi chạm vào nó.

Với bộ lông mi khỏe, không phải chịu tổn thương, căng thẳng, không bị dị ứng, và luôn giữ theo chiều hướng của mi một cách tự nhiên nhất...

Nó không hề đắt khi các bạn xem xét lại những điều này phải không ạ...!

0コメント

  • 1000 / 1000