ĐIỀU TRỊ VÀ ĐẨY LÙI NÁM DA

Xin chào mọi người tôi là Oguma làm việc tại Aube Calme 
Hôm nay tôi sẽ viết về cơ chế hình thành nám , cách phòng ngừa sự phát triển của nám , làm trắng da . 
Đầu tiên tại sao vết nám lại hình thành ? Mọi người có biết không ạ ?  
- thứ nhất. Là do các yếu tố bên ngoài . Khi da tiếp xúc với tia cực tím thì sắc tố sẽ bị thay đổi , quá trình sắc tố da thay đổi rất phức tạp và qua nhiều giai đoạn , trong đó các phân tử tiền chất enzyme tyrosinase bị tác động sẽ tạo ra hạt sắc tố melanin . Melanin sau đó được chuyển từ tế bào biểu bì sắc tố ( melanocytes ) sang tế bào sừng ( keratinocytes ) , cuối cùng tạo ra màu da , các đốm , và mảng nám trên da . 
Đây là quá trình hình thành của nám da : 
Tyrosine ( khi có oxy kết hợp tyrosinese ) -> Dopa-Dopa Quinone - và cuối cùng là Melanine . 
Có ba biệt pháp trống hình thành nám : 
1 . Làm trắng da : Ngăn chặn , ức chế sự hình thành melanin : dẫn chất vitamin C , Arbutin , chiết xuất nhau thai , chiết xuất hoa cúc . Thúc đẩy bài tiết melanin : Retinol giảm sắc tố melanin : dẫn xuất vitamin C . 
2 . Chuyển hoá đổi mới cải thiện da : Thường xuyên làm sạch da , loại bỏ tế bào chết trên da để tái tạo tế bào mới như cạo mặt , tẩy tế bào chết và dùng sản phẩm dưỡng da có thành phần retinol . 
3. Cấu tạo da ban đầu : Như đã nói ở trên về sắc tố melanin , từng bước ngăn chặn sắc tố melanin và bồ sung sưỡng chất có thành phần Hydroquinone và vitamin C . Vitamin C được coi là chất vạn năng , vừa an toàn vừa có thể sử dụng lâu dài . Vì vậy hãy sử sụng hàng ngày để có thể đạt hiệu quả tốt nhất có thể . 
Và chúng ta đừng quên chăm sóc bằng tia laser . 
Đối với phương pháp điều trị bằng laser sẽ cho thấy hiệu quả ngay lập tức , loại bỏ các vết nám trên da . Tuy nhiên laser chỉ loại bỏ được phần bên ngoài còn các nhân tố gây nên nám da vẫn còn tồn tại nên rất dễ gây xuất hiện trở lại . Đối với làn da đã điều trị bằng laser sẽ gây ra hiện tượng sót khi đưa dưỡng chất vào trong da ,  vậy nên lưu ý khi điều trị bằng phương pháp laser thì không thể điều trị bằng phương pháp thông thường . 
Để có một là da đẹp không bị nám thì  chúng ta cần cố gắng giữ một làn da sạch và chăm sóc da khoẻ mạnh , thực hiện các bước phòng ngừa và điều trị , cải thiện làn da , tái tạo da như đã nói ở trên thì các vết nám sẽ được cải thiện và không xuất hiện trên da của bạn nữa . 

#アイブロウスタイリング #ボリューム ラッシュ
#ハノイマツエク#ハノイエステ#ベトナム#hanoinốimi #hanoieyelash#hanoieyebrows #hanoi#vietnam
Women’s beauty AUBE calme.
Tầng 6 , toà nhà TID , số 4 liễu giai , ba đình , hà nội
☎︎(024)3232 1328
☎︎ 0903 475 088
(ngày thường)AM10:00~PM20:00
(thứ 7 chủ nhật)AM9;00~PM19:00
Ngày nghỉ thứ hai , thứ 3 . Có thể thanh toán bằng thẻ 
6F,TID center office bldg,4 Leiu Giay Ba Dinh Dist,Hanoi(オフィスビル6階、地下エレベーターより)
☎︎(024)3232 1328
☎︎ 0903 475 088(日本人専用)
(平日)AM10:00~PM20:00
(週末、祝日)AM9;00~PM19:00
定休日/火曜日 * カード支払可
#ベトナム#ハノイ の#日本人施術#エステサロン
#日系美容室#日系エステサロン#日系マツエクサロン#アイブロウサロン#レディースシェービング
#眉毛とまつ毛の専門店#noimi #nốimi #nốimiđẹp 

0コメント

  • 1000 / 1000