Thúc đẩy lưu thông máu

Thúc đẩy lưu thông máu  
Thúc đẩy lưu thông máu là một trong những biện pháp làm đẹp được cho là quan trọng nhật và thiết yếu nhất trong việc chăm sóc và làm đẹp làn da của phụ nữ . 
Điều hoà lưu lượng máu là chìa khoá cho sự trẻ hoá làn da . 
Cấu tạo mạch máu : mạch máu trong cơ thể được chia làm ba loại : động mạch , tĩnh mạch và mao mạch .  
ĐỘNG MẠCH : 
Động mạch là những mạch máu có chức năng vận chuyển máu từ tim đến các mô nhỏ . Từ động mạch chủ trở đi , các động mạch được chia ra thành các nhánh nhỏ dần . Càng xa tim , thiết diện của một động mạch càng nhỏ nhưng tổng thiết diện của hệ thống động mạch càng tăng , do đó máu chảy trong hệ thống động mạch càng xa tim thì càng tăng . 
Động mạch có chức năng vận chuyển máu từ tim đến các mô với áp suất cao , do đó thành động mạch khoẻ , bền để có thể dẫn máu chảy nhanh . Thành động mạch có cấu tạo gồm ba lớp : 
- Lớp áo nằm trong cùng được cấu tại bởi các tế bào nội mô dẹp . 
- Lớp áo giữa gồm các sợi cơ trơn và cácsợi chun . 
- Lớp áo ngoài do các tổ chức liên kết sợi tạo nên . 
TĨNH MẠCH 
Tĩnh mạch là những mạch máu có chức năng vận chuyển máu từ các mô trở về tim . Những mạch máu này bắt nguồn từ mao mạch . Dòng máu từ mao mạch đổ vào hệ thống mạch máu đầu tiên gọi là tiểu tĩnh mạch . Tiểu tĩnh mạch tập chung đổ máu về những tĩnh mạch lớn . Từ đó máu được dẫn trở về tim . 
Tĩnh mạch cũng được cấu tạo bởi ba lớp . Tuy nhiên thành của tĩnh mạch mỏng hơn động mạch . Lớp áo trong của hệ tĩnh mạch có các van tĩnh mạch . Đó là những nếp chập đôi của lớp áo trong , có tác dụng cho máu chảy theo một chiều . 
MAO MẠCH 
Mao mạch là một hệ thống vi mạch máu nối giữa tiểu động mạch và tiểu tĩnh mạch . Thành mao mạch được cấu tạo bằng một lớp tế bào nội mô , giữa các tế bào này có các lỗ nhỏ để cho quá trình trao đổi chất giữa tế bào và máu được thực hiện . Hệ thống mạch máu trong cơ thể người có khoảng 10.000 triệu mao mạch với tổng diện tích trao đổi khoảng 500-700 m2 . 
 * Các chất dinh dưỡng và oxy được cung cấp từ tim đưa qua các động mạch , và từ đó thông qua các mao mạch đến cuối cơ thể . 
Sau đó , nó trở lại tim , trở lại tĩnh mạch , các chất thải cũng được đưa đến thận và được lọc , sau đó trở lại tim .
Vì có các mạch máu dày trong cơ thể và các mao mạch chảy ở cuối gần da của cơ thể , đó là các mao mạch ảnh hưởng nhiều nhất đến da và tóc . Mọi người đều có mao mạch bằng nhau , nhưng mỗi người có một tình hình và trạng thái cơ thể khách nhau . 
Các mao mạch chiếm khoảng 99% toàn bộ cơ thể , không nguy hiểm đến tính mạng vì một số mao mạch xung quanh chúng được hỗ trợ bởi các mao mạch khác nhau ở khu vực xung quanh . Nó thường bị bỏ qua , nhưng nó là một huyết mạch quan trọng ảnh hưởng đến sắc đẹp , tóc và da . 
Có dữ liệu cho rằng những người ở độ tuổi 60 ít hơn 40% so với tuổi 20 . 
Việc mất mao mạch dần dần ảnh hưởng đến hoạt động của cơ thể . Điều này là do việc cung cấp chất dinh dưỡng và oxy , và việc thu gom các chất thải bị trì hoãn , và chức năng của các cơ quan ngoài mao mạch cũng bị suy giảm . Rất may , mao mạch có thể phát triển ở mọi lứa tuổi . Ngay cả ở cùng độ tuổi , có sự khác biệt cá nhân về số lượng mao mạch , và nhiều người trông trẻ hơn , nguy cơ mắc bệnh cũng thấp . Nói cách khác giảm thiểu việc mất mao mạch do lão hoá và tăng số lượng mao mạch mạch khoẻ mạnh cũng dẫn đến chống lão hoá và là một lối tắt để kéo dài tuổi thọ khoẻ mạnh . 
Làm thế nào để tôi có thể tăng mao mạch ??? 
Đó là tăng lưu lượng máu chảy qua các mao mạch để giữ cho chúng được đào thải sạch sẽ . 
Bạn có thể thực hiện dễ dàng bằng cách massager bắp chân , ngoài ra bạn có thể ăn hoặc uống : 
1 Trà Rooibos 
2 Quế 
3 Tiêu lốt 
Hãy thực hiện hàng ngày . 
Tóc được kết nối giữa chân tóc và các mạch máu , chính vì thế nó có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc bằng cách thúc đẩy lưu thông máu và cacbonat . 
Mao mạch được kết nối trực tiếp với da và tóc vì vậy lưu thông máu là rất quan trọng đối với sắc đẹp . 
Còn lại, mạch máu trẻ. Phải, mạch máu bị mất do lão hóa

#アイブロウスタイリング #ボリューム ラッシュ
#ハノイマツエク#ハノイエステ#ベトナム#hanoinốimi #hanoieyelash#hanoieyebrows #hanoi#vietnam
Women’s beauty AUBE calme.
Tầng 6 , toà nhà TID , số 4 liễu giai , ba đình , hà nội
☎︎(024)3232 1328
☎︎ 0903 475 088
(ngày thường)AM10:00~PM20:00
(thứ 7 chủ nhật)AM9;00~PM19:00
Ngày nghỉ thứ hai , thứ 3 . Có thể thanh toán bằng thẻ 
6F,TID center office bldg,4 Leiu Giay Ba Dinh Dist,Hanoi(オフィスビル6階、地下エレベーターより)
☎︎(024)3232 1328
☎︎ 0903 475 088(日本人専用)
(平日)AM10:00~PM20:00
(週末、祝日)AM9;00~PM19:00
定休日/火曜日 * カード支払可
#ベトナム#ハノイ の#日本人施術#エステサロン
#日系美容室#日系エステサロン#日系マツエクサロン#アイブロウサロン#レディースシェービング
#眉毛とまつ毛の専門店#noimi #nốimi #nốimiđẹp 

0コメント

  • 1000 / 1000