VERUM Beauty Studio

Những năm gần đây do nhu cầu làm đẹp và cải thiện làn da, hình thức cạo lông mặt ở phụ nữ đang thực sự được thu hút .
Hiện nay salon cắt tóc và salon cạo mặt lm đẹp ở phụ nữ được gộp lại làm 1. Những tiệm làm đẹp kiểu như này đang rất được ưa chuộng!💆‍♀️✨

Ngoài ra, ở Salon Aube Ciel chúng tôi nhận cả dịch vụ cạo mặt làm đẹp cho các cô dâu trước ngày cưới!! Ở đây, quý khách hàng được đón tiếp một cách tận tình chu đáo trong không gian nhỏ bởi bàn tay người con gái Nhật Bản. 
Đến đây chúng tôi xin giới thiệu về hiệu quả làm đẹp ở
Salon Aube :👰💍📸

+) Tạo lên làn da trắng sáng sau khi lấy đi da chết.🌼

Hầu như mọi người đều cho rằng hình thức làm đẹp cạo mặt chỉ đơn giản là lấy đi lông tơ ở mặt, tuy nhiên với phương pháp ở Salon còn có thể lấy đi bã nhờn dưới da và lớp da chết! Sau khi lấy đi lớp da chết và bã nhờn làn da sẽ trở lên láng mịn.


+) Khuôn mặt trở nên sáng và đều màu.✨

Lông tơ của người Châu Á thường có màu nâu và đen! Mặc dù khuôn mặt sẽ trở nên sáng hơn khi mất đi lớp lông tơ tuy nhiên nếu lớp da chết vẫn còn trên da thì là làn da sẽ trở lên thô ráp và tối màu. Cạo lông mặt sẽ vừa làm mất đi lớp lông tơ vừa có thể lấy đi lớp da chết do vậy sẽ làm làn da sáng hơn so với bình thường!!


+) Thúc đẩy sự trao đổi chất của Da👶

Mặc dù Da sẽ được sẽ được tái sinh theo chu kì ,tuy nhiên khi mà sự tái tạo và trao đổi chất của biểu bì Da được lặp đi lặp lại thì các lớp da chết sẽ tích tụ trên bề mặt da và ngăn cản quá trình trao đổi chất của da!
Khi thực hiện cạo lông mặt thì các lớp da chết xấu sẽ mất đi , sự trao đổi chất diễn ra bình thường do đó làn da sẽ trở nên đẹp hơn.


+) Hạn chế mụn trên mặt🌿

Nguyên nhân số 1 hình thành nên mụn đó là do chất bẩn tích tụ trên da.
Nếu có nhiều lông tơ thì sẽ tạo môi trường cho chất bẩn và bã nhờn phát triển 
Cạo lông tơ ở mặt giúp loại bỏ các bụi bẩn và bã nhờn từ đó giúp lỗ chân lông được thông thoáng và khó gây mụn.


+) Không gây cản trở lớp trang điểm, có được những bức ảnh đẹp💄

Mặc dù con gái thường sẽ bôi lớp kem nền tuy nhiên nếu có nhiều lớp lông tơ mỏng và da chết sẽ tạo cảm giác da bị sần sùi!!
Chu kì thay mới của làn da là 28 ngày, chính vì vậy lớp da chết sẽ xuất hiện theo chu kì tháng một! Do đó chúng ta nên cạo lông định kì hàng tháng 1 lần.


Bên cửa hàng có sẵn rất nhiều gọi dịch vụ dành cho lông mặt cũng như cơ thể để quý khách có thể chọn lựa trước những dịp đặc biệt như kết hôn hay các sự kiện lớn!! 
Rất mong quý khách hàng đến và sử dụng dịch vụ!! Chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi dành cho các bạn!!

0コメント

  • 1000 / 1000